Vì sao con trai cá biệt luôn được girl ngoan hiền thích?

Tình yêu khác giới đến từ sự tò mò về một nửa đối lập. Những chàng luôn có một “đời sống” cực sóng gió do chính cá tính của các chàng tạo nên. Khác với những anh
Theo định luật Cu-long trong môn học vật lý thì hai cực trái dấu sẽ hút nhau. Có vẻ như trong tình yêu cũng tồn tại định luật hấp dẫn này. Những boy có cá tính lạnh lùng và ngỗ ngược thường có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những cô nàng ngoan hiền. Chúng mình cùng chứng minh điều này nhé!

1
Con gái ngoan muốn “thuần hóa” boy hư

Teen girl ngoan hiền rất muốn thấu hiểu và thông cảm với những trở ngại mà boy cá biệt phải đối mặt trong cuộc sống. Khi cảm nắng một anh chàng ngỗ ngược, con gái thường tự huyễn hoặc bản thân bằng suy nghĩ sẽ “cải tạo’ được tính xấu của những anh chàng này. Tuy “giang sơn khó đối, bản tính khó dời” nhưng con gái vẫn muốn được giúp con trai cá biệt có thể phát huy những ưu điểm của mình, được mọi người nhìn nhận và tôn trọng. Đó là lý do càng khiến con gái dành nhiều tình cảm hơn cho những boy cá biệt.

2
Vẻ đẹp phong trần

Đối với những anh chàng nam tính và phóng khoáng, kẹp nơ rất dễ gặp “tiếng sét ái tình”, tương tư trong lòng. Vẻ đẹp phong trần của boy cá biệt có sức hút siêu lớn đối với teen girl ngoan ngoãn mà ít cô bạn nào có thể thẳng thắn từ chối lời mời hẹn hò.

3
Sức hút bí ẩn

Tình yêu khác giới đến từ sự tò mò về một nửa đối lập. Những chàng trai cá biệt luôn có một “đời sống” cực sóng gió do chính cá tính của các chàng tạo nên. Khác với những anh chàng ngoan ngoãn và chuẩn mực thường có lối sống an toàn và bình lặng, các teen girl thường thấy ở những boy hư là sự cá tính, thích phưu lưu, mạo hiểm và vô cùng bí ẩn. Điều này lý giải tại sao “trai hư” lại có sức hấp dẫn kỳ lạ đến vậy.

4
Khiếu ăn nói

Những chàng trai có vẻ ngoài ngỗ ngược và cá biệt thường sở hữu một trái tim ấm nóng và tâm hôn cực kì nhạy cảm. Nhất là trong cách ứng xử với nữ giới, họ luôn tỏ ra nghĩa hiệp bằng hành động và cả những câu nói ngọt ngào. Con gái ngoan hiền thì ngược lại, thường cư xử theo đúng các khuôn mẫu và chuẩn mực. Bởi vậy khi gặp một cực trái dấu, họ rất dễ bị thu hút. Khiếu ăn nói của các chàng trai cá biệt là một vũ khí lợi hại để hạ gục trái tim của những cô nàng ngoan hiền.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *