Bí quyết khiến con trai đổ gục trước con gái

Tất cả cánh XY, ai ai cũng muốn người yêu của mình phải có vóc dáng càng chuẩn càng tốt. Nếu cơ thể bạn quá béo, con trai sẽ thấy người yêu mình nặng nề đến phát phiền;
Con gái ơi, trong tình yêu, đôi khi chân tình thôi chưa đủ để giữ trọn trái tim con trai, cần có chút bí quyết nữa đấy. Hãy thử những bí quyết sau đây để giữ chàng nào.

Mỗi người con gái đều hy vọng có được một người con trai yêu mình đắm đuối. Nhưng trong cuộc sống, câu nói được con gái than thở nhiều nhất vẫn luôn là: “Mình đã yêu anh ấy bằng trọn con tim, tại sao anh ấy lại đối xử tệ bạc với mình như vậy?”. Sự thật là để chiếm trọn tình cảm, con tim của các chàng, đôi khi chỉ dùng sự chân thành thôi chưa đủ, cần có một chút “thủ đoạn” và “kỹ xảo” nữa đấy. Điển hình là 9 “kỹ xảo” hay ho dưới đây.

1
Giữ trái tim trước hết phải nắm chắc cái dạ dày

Cái này chuẩn quá đi chứ, muốn giữ trái tim người ấy về lâu về dài, trước hết bạn phải thấu hiểu được cái dạ dày của đối phương. Cho dù “sản phẩm” bạn làm ra có thế nào đi nữa, chỉ cần bạn làm bằng cả trái tim, nhất định anh ấy sẽ xúc động lắm, tiếp nhận sự quan tâm của bạn bằng cả tấm lòng.

Nhưng lưu ý nhé, bạn không nên làm thường xuyên một món tủ, hoặc trổ tài nấu nướng quá nhiều, bởi con trai mà, cái gì quá dễ nhàm. Theo thời gian, bạn cũng nên nâng cao trình độ tay nghề ẩm thực của mình, sao cho đến một lúc nào đó, anh ấy cảm thấy chỉ có những món bạn nấu mới khiến anh ấy có được một bữa ăn thực sự hấp dẫn và ngon lành. Khi đó, thể nào anh ấy cũng ước, giá mà được ở bên bạn cả đời thì tốt biết mấy.

2
Duy trì vóc dáng phù hợp

Tất cả cánh XY, ai ai cũng muốn người yêu của mình phải có vóc dáng càng chuẩn càng tốt. Nếu cơ thể bạn quá béo, con trai sẽ thấy người yêu mình nặng nề đến phát phiền; còn nếu bạn quá gầy, trông sẽ thật thiếu sức sống.

3
Thể hiện nét duyên dáng nữ tính đúng chất XX

Bất cứ thời điểm nào đứng trước mặt phe XY, bạn đừng quên thể hiện nét gợi cảm, nữ tính của mình nhé! Cái này là trời phú rồi, con trai đâu có, mà cái gì mình không có thường sẽ ước ao mà. Cách thể hiện thì đơn giản thôi, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng một chút, cử chỉ hành động đúng với bản chất của bạn (cảnh báo với cô nàng siêu cá tính: Đừng nam tính và khác thường quá là được). Với lại, bạn đừng để tình trạng khuôn mặt lúc nào cũng nhợt nhạt, thiếu sức sống khi đứng trước mặt đối phương của mình.

4
Khuyến khích thay cho các yêu cầu

Tình yêu cũng giống như nắm cát trong tay! Bạn càng nắm chặt, nó càng cố rơi để thoát khỏi bàn tay bạn; bạn càng thả lỏng, sẽ càng giữ được nhiều và lâu hơn. Con trai cũng chẳng khác mấy đâu, nếu bạn cứ đưa ra hết yêu cầu này đến yêu cầu khác, con trai sẽ sợ mà chạy mất dép đấy. Bởi vậy, thay vì yêu cầu này nọ, bạn nên dùng những lời khuyến khích, khuyên nhủ nhẹ nhàng. Ví dụ thay vì “anh không được thế này”, “anh không được thế kia”, tại sao bạn không nói “Em nghĩ là anh nên…”, “Em thấy rằng như thế này hợp lý hơn…”. Đảm bảo đối phương sẽ dễ dàng tiếp thu và thấy thoải mái hơn nhiều.

5
Đối xử đối tốt bạn của người ấy

Hãy cư xử thật tốt với những người bạn của anh ấy, bởi họ chính là sứ giả tình yêu cho bạn mà! Những quân sư quạt mo tuyệt vời đấy, bạn đừng quên khai thác.

6
Đừng tiết kiệm lời khen

Nếu bạn thực lòng yêu đối phương của mình, nếu bạn cảm thấy anh ấy có những điểm tốt nào đó, vậy bạn đừng chần chừ tiết kiệm lời khen dành cho anh ấy nhé! Con gái thích nghe lời ngọt ngào, chẳng lý do nào con trai lại không thích cả. Cho dù anh ấy không cao, nhưng bạn hãy nói câu nào đó khiến anh ấy tự thấy “à, mình cao như tề thiên đại thánh” là ổn rồi.

7
Vẻ đẹp nội tâm

“Cái nết đánh chết cái đẹp”, câu nói này xưa nay vẫn vậy, chẳng sai tẹo nào. Cho dù bạn xinh đến mấy, nhưng tính cách không tốt, sẽ chẳng ai khen bạn đẹp cả, họ chỉ nói bạn xinh là cùng. Ngược lại, dù bạn có ngoại hình không xinh, nhưng ẩn giấu một nội tâm đẹp, không ai có thể nói bạn xấu cả. Chỉ có vẻ đẹp tâm hồn, mới mang lại nét đẹp vĩnh cửu, đánh động vào sâu thẳm trái tim mọi người.

8
Trở thành cuốn ‘nhật ký sống’ của người ấy

Tại sao không? Quá tuyệt đi chứ! Yêu là cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui của cuộc sống mà. Bạn hãy biết cách làm sao để khi người ấy vui, lúc người ấy buồn về mọi chuyện trên trời dưới biển, điều đầu tiên người ấy muốn làm là tìm đến bạn, mong rằng bạn sẽ cùng người ấy trút mọi muộn phiền xuống sông xuống biển, nhân mọi niềm vui lên tít trời cao.

9
Tự tin

Bạn phải “thủ” sẵn trong đầu suy nghĩ, nếu người ấy có ra đi, cũng không việc gì phải sợ hãi. Điều đáng sợ nhất là mất đi niềm tin vào chính mình. Bởi mất đi niềm tin đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất tất cả.

Nếu bạn không tin tưởng, không yêu bản thân mình, bạn sẽ chẳng thể yêu người khác, và người khác cũng không thể yêu bạn. Hãy tin rằng, chỉ cần có tự tin, bạn sẽ làm được bất cứ việc gì mà bạn muốn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *