10 cách chia tay tồi tệ nhất bạn không nên áp dụng

Thay đổi tình trạng mối quan hệ của bạn thành độc thân là cách tồi tệ nhất để với một ai đó. Đôi khi bạn có thể làm cho người ấy bị tổn thương đấy.
Nhiều người không dám chia tay bằng cách đối mặt nên đã lựa chọn bằng việc sử dụng cách nhắn tin. Đây là một trong những cách tồi tệ nhất để chấm dứt tình cảm.

1
Nhắn tin

Nhiều người không dám chia tay bằng cách đối mặt nên đã lựa chọn việc nhắn tin hi vọng mọi chuyện sẽ êm đẹp. Việc hai bạn không thể trò chuyện trực tiếp và cảm nhận được cảm giác của nhau. Đôi khi chia tay bằng cách đối mặt bạn nghĩ rằng nó cực khó khăn vì có thể khiến bạn không dứt được cuộc tình của mình. Nhắn tin khi chia tay là cách tồi tệ nhất với một người nào đó mà bạn đang hẹn hò.

2
Thay đổi trạng thái quan hệ trên Facebook

Facebook đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống của mọi người. Thay đổi tình trạng mối quan hệ của bạn thành độc thân là cách tồi tệ nhất để chia tay với một ai đó. Đôi khi bạn có thể làm cho người ấy bị tổn thương đấy.

3
Trước mặt gia đình, bạn bè

Không có gì làm đối phương lúng túng hơn việc chia tay trước mặt gia đình và bạn bè. Đây là sự xúc phạm nặng nề đối với người mà bạn từng yêu. Do vậy các bạn đừng nên sử dụng một cách ngu ngốc như vậy.

4
Ở nơi công cộng

Bạn sẽ hiểu nếu trải qua tình huống có ai đó chia tay với bạn nơi công cộng và tặng bạn một hoặc hai cái tát. Đó có lẽ là cách chia tay khiến đối phương đau lòng và gục gã ngay tại chỗ.

5
Thông qua thư thoại

Thư thoại sẽ trở thành một trong những công cụ để làm đối phương đau khổ. Cách này có thể khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng và mất phương hướng.

6
Trước bàn thờ

Chia tay trước bàn thờ là một trong những cách chia tay tồi tệ nhất. Hãy lắng nghe những lời khuyên về mối quan hệ của bạn trước khi quyết định dẫn đến việc chia tay của hai bạn.

7
Trong ngày đặc biệt

Đừng nói lời chia tay trong những ngày đặc biệt như trong ngày Valentine. Đó là ngày của tình yêu và là ngày mà 2 bạn cần quan tâm, gần gũi với nhau. Chia tay vào những ngày như vậy thực sự rất đau lòng.

8
Khi phản bội người ấy

Lời khuyên tốt nhất khi yêu một ai đó là bạn đừng bao giờ phản bội người ấy. Đó là điều đau đớn nhất mà bạn làm với người bạn từng yêu.

9
Ở một nơi đặc biệt

Việc đưa đối phương đến một nơi đặc biệt của hai bạn và nói “chúng ta kết thúc rồi” là một trong những cách tồi tệ nhất để chia tay một ai đó. Nó sẽ là một cú shock lớn cho các cô gái sống nội tâm và dễ yếu lòng. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sau câu nói của bạn cô ấy có thể tìm đến hay không?

10
Khi không tỉnh táo

Khi không tỉnh táo bạn sẽ không làm chủ được giác quan và hành động của mình. Vì vậy nếu nói chia tay khi say rượu, bạn có thể được tha thứ nhưng đừng nên nói lời chia tay hay có những hành động sai lầm khi bạn đang thực sự không tỉnh táo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *