Để vợ đi trăng mật một mình sau đám cưới có nên không?

Vì vậy, một mình là điều hoàn toàn tự nhiên. Trực giác nói rằng tôi cần phải làm một điều gì đó cần thiết cho bản thân mình.”, Stephanie chia sẻ.
Dân trí Trong khi hầu hết các cặp đều cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật lãng mạn thì một cặp đôi người Úc lại quyết định sống xa cách nhau.

Chỉ hai tuần sau đám cưới, Stephanie Warzecha đã bắt đầu chuyến trăng mật trong ba tháng liên tiếp mà không có sự hiện diện của chồng mình. Đặc biệt, người phụ nữ khẳng định đây là một quyết định sáng suốt và mối quan hệ của hai người vẫn vô cùng tốt đẹp.

“Tôi không lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng, thực tế Doug đã làm mọi chuyện. Vì vậy, tuần trăng mật một mình là điều hoàn toàn tự nhiên. Trực giác nói rằng tôi cần phải làm một điều gì đó cần thiết cho bản thân mình.”, Stephanie chia sẻ.

Người phụ nữ tiết lộ đã thảo luận về chuyến đi với chồng trước khi diễn ra đám cưới và Doug cũng hoàn toàn ủng hộ. Tuy nhiên khi thực sự bắt đầu cuộc hành trình thì cả hai lại cảm thấy có một chút khó khăn do chưa bao giờ rời xa nhau lâu như vậy.

Hiện tại, Stephanie đã đặt chân đến 9 quốc gia khác nhau (Bỉ, Áo, Pháp, Cộng hòa Séc, Iceland, Thụy Sĩ, Anh, Đức, Croatia). Người phụ nữ 31 tuổi thừa nhận có lúc nhớ chồng đến cồn cào nhưng vẫn tiếp tục . Nguyên nhân là vì trong suốt 13 năm, cặp đôi đã sống gắn bó và không có ngày nào là không gặp gỡ, chuyện trò.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *